1472 Võ Văn Kiệt, P.3, Q.6,TP.HCM 0899 129 888 yenle.ls90@gmail.com

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Để đáp ứng nhu cầu hiện nay của quý khách hàng khi có ý định kinh doanh, giao dịch với đối tác hay như chuyển tiền cho người thân ở Trung Quốc, Công ty chuyển tiền Việt Trung chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại với uy tín chất lượng cao nhất.

 

chuyen tien trung quoc

Chuyển tiền Việt Trung – cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc từ Việt Nam và ngược lại.

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ chuyển tiền Việt Trung?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải tốn cả ngày dài với hàng đống thủ tục kê khai rối rắm như khi giao dịch qua ngân hàng. Điều này sẽ giúp việc chuyển tiền diễn ra nhanh chóng hơn chỉ với 3-5 phút.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn hiểu khách hàng mong muốn có được một tỷ giá tốt nhất dành cho mình, vì thế chúng tôi luôn luôn cập nhật tỷ giá hàng ngày để có thể đưa ra cho khách hàng một mức tỷ giá tốt nhất.

Thấu hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng nếu quá trình phản hồi về dịch vụ quá lâu, Chuyển tiền Việt Trung luôn hỗ trợ 24/7 sớm nhất có thể khi khách hàng đang có những vấn đề cần phải giải quyết gấp. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết luôn rõ ràng và minh bạch về giấy tờ, bằng việc gửi chứng từ đầy đủ sau mỗi lần giao dịch.

Đặc biệt hơn, công ty còn hỗ trợ order hàng Trung Quốc MIỄN PHÍ khi quý khách có nhu cầu nhưng lại gặp khó khăn về bất đồng ngôn ngữ. Thế nên khách hàng chỉ cần thanh toán trị giá đơn hàng và chi phí vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, mọi thứ còn lại sẽ được chúng tôi lo từ A -> Z . Luôn đem đến những giá trị cộng thêm hoàn toàn có lợi cho quý khách nhưng lại không hề tính phí – đó là điểm mạnh của chúng tôi.

 

chuyen tien trung quoc

Những thế mạnh nổi bật chỉ có ở công ty Chuyển tiền Việt Trung.

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi

Trách nhiệm – Công ty chúng tôi luôn luôn chịu trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp cho khách hàng.

Trung thực – Các nhân viên trong công ty luôn phải trung thực trong công việc để có thể tạo lập được niềm tin cho khách hàng.

Uy tín – Chuyển tiền Việt Trung luôn đưa chữ “tín” làm hàng đầu và bảo vệ chữ tín như thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng thực hiện đúng các cam kết về dịch vụ với khách hàng cũng như là tiến độ làm việc

Tuân thủ - Luôn luôn tuân thủ pháp luật, cách chính sách quy chế quy định của nhà nước cũng như những quy định của công ty.

Phương châm hoạt động của Chuyển tiền Việt Trung

Luôn lấy khách hàng làm hàng đầu vì thế công ty Chuyển tiền Việt Trung luôn luôn hướng đến việc đáp ứng cao nhất những giá trị đích thực của khách hàng. Với phương châm hoạt động: UY TÍN – AN TOÀN – NHANH CHÓNG, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển tiền vừa nhanh chóng vừa đạt hiệu quả cao với độ tin cậy cao nhất.

 

chuyen tien trung quoc

Chuyển tiền Việt Trung sẽ mang đến một dịch vụ an toàn hiệu quả cho quý khách hàng.

 

Với phương châm hoạt động này chung tôi mong muốn quý khách hàng sẽ hài lòng về những dịch mà chúng tôi cung cấp.

Liên hệ

Bất cứ khi nào có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua:

Trụ sở công ty: số 1472 Võ Văn Kiệt, P.3, Q. 6, Tp. HCM.

Hotline: 0899 129 888  - 0906 129 888 gặp Ms.Yến.

Hoặc truy cập vào Email: yenle.ls90@gmail.com và Website: chuyentienviettrung.com để biết thêm chi tiết.