1472 Võ Văn Kiệt, P.3, Q.6,TP.HCM 0899 129 888 yenle.ls90@gmail.com

Tin tức

Trang chủ Tin tức

Những lưu ý khi chuyển tiền Trung Quốc – Việt Nam

Bài viết sẽ giúp cho các bạn nắm rõ về những lưu ý khi chuyển tiền Việt - Trung, để các bạn không phải gặp những bất cập khó khăn trong quá trình chuyển tiền. Đồng thời còn giúp các bạn tìm hiểu thêm về cách lựa chọn một công ty dịch vụ chuyển tiền an toàn và uy tín.

Những lưu ý cần biết khi chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ như hiện nay, con người đang dần kết nối nhau trên nhiều quốc gia. Việc chuyển giao kinh doanh mua bán được diễn ra hàng ngày trên thế giới, bên cạnh đó mọi người còn sinh sống, du học hay làm việc ở nước ngoài. Việt Nam chúng ta và Trung Quốc có sự giao thương lâu đời với nhau, vì thế việc chuyển tiền để kinh doanh mua bán bên Trung Quốc đang ngày càng rất nhiều sự quan tâm của những người kinh doanh.
 

chuyen tien viet trung

Việc chuyển tiền Trung Quốc để giao dịch, kinh doanh
đang rất được ưa chuộng (Nguồn: Internet)
 

Bên cạnh đó Trung Quốc là cái nôi sớm nhất của văn minh nhân loại về nền văn hóa lâu đời, nền giáo dục ở nước này đã trải qua hàng ngàn năm xây dựng và phát triển bởi các vĩ nhân nổi bật như Lão Tử, Khổng Tử,... Vì thế việc du học, học tập ở Trung Quốc cũng đang được rất nhiều bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về nền văn hóa này theo học. Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc cho người thân rất được quan tâm, vì có con cái đang theo học ở Trung Quốc, hàng tháng cha mẹ đều phải sử dụng dịch vụ này. Khi sinh sống, học tập ở một đất nước khác thì các bạn học sinh sẽ phải tự lập mà không có cha mẹ bên cạnh, sẽ phải lo lắng mọi thứ từ tiền sinh hoạt, ăn uống, học tập,... Vì thế hàng tháng cha mẹ đều phải chuyển tiền sang cho con mình.

Với nhu cầu về việc chuyển tiền Trung Quốc – Việt Nam đang ngày càng tăng lên không ngừng. Rất nhiều công ty dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc đã ra đời, và khi lựa chọn cho mình một nơi để thực hiện dịch vụ, quý khách hàng cần phải lưu ý để tránh gặp phải thiếu sót, sai lầm khi chuyển tiền.

Những lưu ý về chuyển tiền Trung Quốc bạn cần phải biết

Cung cấp đúng và đầy đủ thông tin về người nhận và người gửi

Đối với người gửi bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về số điện thoại, địa chỉ liên lạc, chứng minh nhân dân… nếu có sai sót hay vấn đề gì trong quá trình chuyển tiền thì công ty dịch vụ sẽ liên hệ trực tiếp được với bạn.
 

chuyen tien viet trung

Hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin mà bạn đã cung cấp
trước khi rời khỏi quầy giao dịch. (Nguồn: Internet)

 

Đối với người nhận nếu bạn cung cấp sai thông tin thì việc chuyển tiền sẽ không thực hiện được, và mất khoảng một ngày sau tiền mới được chuyển lại về phía công ty dịch vụ. Bạn sẽ bị mất nhiều thời gian bởi vì những sai sót này và thời gian chuyển tiền sẽ bị kéo dài hơn so với dự định đã đưa ra. Vì thế hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin nhận gửi một cách chính xác nhất trước khi tiến hành giao dịch chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Tỷ giá tăng giảm sẽ ảnh hưởng đến số tiền mà bạn muốn chuyển sang Trung Quốc

Hãy nhớ rằng tỷ giá ngoại tệ không có sự cố định, nó luôn luôn thay đổi hàng ngày hàng giờ. Khi bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sự biến động của tỷ giá. Theo giá chuyển tiền mà công ty chuyển tiền Việt Trung đưa ra sẽ là: số tiền bạn phải trả = (Số tiền cần chuyển tính theo Nhân dân tệ + 50 tệ) x tỷ giá, nếu tỷ giá tăng bạn sẽ phải trả nhiều hơn so với thường ngày và ngược lại. Hãy xem xét thật kỹ càng về tỷ giá để có thể thực hiện những hoạt động chuyển tiền Việt Trung một cách có lợi nhất cho bản thân. Bạn cần phải so sánh tỷ giá ở các nơi khác nhau để chọn cho mình một dịch vụ vừa an toàn vừa có được tỷ giá tốt.

Ngoài ra để được cập nhật tỷ giá ngoại tệ Trung Quốc mới nhất ngay bây giờ hay liên hệ với chuyển tiền Việt Trung chúng tôi qua số điện thoại 0899 129 888 hoặc 0906 129 888.

Lựa chọn những công ty dịch vụ chuyển tiền uy tín

Bạn nên lựa chọn các công ty minh bạch về giấy tờ trong quá trình giao dịch, đưa ra thông tin thời gian chuyển tiền một cách chính xác. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết trong quá trình tư vấn về dịch vụ mà công ty cung cấp. Nếu chuyển sai thông tin hay thiếu tiền thì giải quyết như thế nào? Phí chuyển tiền là bao nhiêu? Phí tính theo một lần hay sao? Lệnh chuyển tiền có thành công không? Có gửi giấy tờ chứng minh đã gửi tiền cho mình không?
 

chuyen tien viet trung

Tìm hiểu thật kỹ các công ty dịch vụ chuyển tiền để có thể
lựa chọn một nơi có uy tín. (Nguồn: Internet)

 

Hãy tìm cho mình một công ty về dịch vụ chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc uy tín. Việc lựa chọn công ty chuyển tiền là một trong những yếu tố đầu tiên cần được quan tâm vì nó ảnh hưởng nhiều nhất là đến túi tiền cũng như thời gian của bản thân bạn.

Xem xét kỹ càng thời gian chuyển tiền

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ thời gian chuyển tiền của các công ty chuyển tiền sang Trung Quốc là bao lâu kể từ lúc ký kết hợp đồng giao dịch. Tùy vào từng nơi sẽ có một thời gian chuyển tiền khác nhau, có công ty thì sẽ chuyển tiền trong vòng 1 - 2 giờ, có công ty lại mất đến khoảng 1 - 2 ngày. Thời gian chuyển tiền có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề kinh doanh của bạn. Nếu bạn đang muốn chuyển tiền gấp thì phải tìm hiểu công ty đó chuyển tiền trong thời gian bao lâu, và hãy yêu cầu họ thực hiện việc chuyển tiền đi Trung Quốc theo đúng thời gian mà bạn muốn.

Hãy ghi nhớ những lưu ý trên để không gặp những vấn đề bất cập trong quá trình giao dịch chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn, nếu cần tư vấn rõ hơn về các vấn đề chuyển tiền hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0899 129 888 - 0906 129 888, chúng tôi sẽ hỗ trợ những vấn đề mà bạn đang thắc mắc.